Bảo vệ khu du lịch trả lại ba lô tiền cho du khách

TPO - Khi thăm quan khu Bynight của Bà Nà Hills (Đà Nẵng), chị Điểu rơi mất một ba lô bên trong có 30 triệu đồng, ba chuỗi trang sức. Nhân viên của khu du lịch Bà Nà Hills tìm thấy và bàn giao số tài sản trên cho chị Điểu.

Bảo vệ khu du lịch trả lại ba lô tiền cho du khách

Trong ngày 6 và 7/2 vừa qua đại diện bảo vệ khu du lịch Bà Nà Hills trao trả lại số tiền lên tới hàng chục triệu đồng cùng trang sức có giá trị cho du khách đánh rơi khi đến tham quan.

Theo đó, ngày 6/2, bảo vệ khu du lịch này nhặt được và trả lại số tiền trên 10 triệu đồng cho chị Bùi Thị Thanh Nhàn (trú tại chung cư C4, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội). Chi Nhàn cùng gia đình đến tham quan Bà Nà Hills, vô ý đánh rơi túi xách cùng số tiền trên 10.000.000 đồng tại khu vực quảng trường.

Ngày 7/2, chị Trần Thị Điểu (trú quận Tân Phú, TP.HCM), khi thăm quan khu Bynight của Bà Nà Hills, rơi mất một ba lô bên trong có số tiền 30.000.000 đồng tiền mặt, ba chuỗi trang sức và các phiếu mua hàng cùng giấy tờ tùy thân, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Nhân viên của khu du lịch Bà Nà Hills tìm thấy và bàn giao số tài sản trên cho gia đình chị Điểu.

Trước đó, ngày 26/7/2013, nhân viên bảo vệ của khu du lịch Bà Nà Hills cũng trả lại một số vàng trang sức có trị giá lên tới 200 triệu đồng cho du khách đánh rơi khi đi tham quan tại khu du lịch này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá