Tỉnh Đắk Lắk

Bắt đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong

TPO - Khi xảy ra hỗn chiến, Hải rút súng và bắn một phát đạn về nhóm của bà Phượng, nhưng không ai trúng đạn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 27/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bắt giữ Đặng Công Hải (SN 1986, trú tại thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Hải là đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người chết và 7 người khác bị thương xảy ra vào ngày 16/12 tại tiểu khu 263, xã Ea Bung.

Theo nguồn tin ban đầu, nhóm của Hải thường xuyên vào tiểu khu 263 tranh giành 8 ha đất lâm nghiệp, nơi gia đình bà Phạm Thị Phượng đang canh tác. Giữa hai bên đã nhiều lần xảy ra đụng độ.

Chiều 16/12, nhóm của Hải gồm 8 người kéo vào khu đất kể trên. Bên nhóm của bà Phượng gồm gần 30 người mang theo hung khí dao, rựa mã tấu, cũng kéo đến.

Tại đây, Hải rút súng và bắn một phát đạn về nhóm của bà Phượng, nhưng không ai trúng đạn. Sau đó, cả hai bên lao vào hỗn chiến.

Vụ hỗn chiến làm anh Phạm Thế Văn (SN 1991, ngụ thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) tử vong tại chỗ. 7 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Hỗn chiến khiến 8 người thương vong - ảnh 1 Cơ quan công an bắt giữ Hải tại nhà riêng

Tại nhà riêng của Hải, cơ quan điều tra còn thu giữ thêm gần 100 bơm kim tiêm và các dụng cụ khác liên quan đến việc sử dụng chất ma túy. Hải khai nhận đã nghiện ma túy hơn 1 năm nay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá