Hà Tĩnh:

Bắt giữ 5,5 tấn thịt và mỡ động vật bốc mùi hôi thối

TPO - Khoảng 9 giờ sáng nay, 21/11, Đội QLTT số 2 (Chi cục QLTT Hà Tĩnh) phối hợp cùng Tổ công tác đặc biệt Công an Hà Tĩnh (CSGT, Cảnh sát Quản lý Hành chính, CSCĐ) bắt giữ 5,5 tấn thịt và mỡ động vật bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc trên một chiếc xe container.

Khoảng 5,5 tấn thịt và mỡ động vật bốc mùi hôi thối bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt giữ.
Khoảng 5,5 tấn thịt và mỡ động vật bốc mùi hôi thối bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt giữ.

Thiếu tá Lê Ngọc Sáng, Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát phía Bắc, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng dừng chiếc xe container mang BKS 51R - 17659 đang lưu thông từ Bắc vào Nam,tại tuyến đường tránh QL1A, TP Hà Tĩnh để kiểm tra. Qua kiểm tra, trên xe có 110 thùng xốp đựng thịt và mỡ động vật “bẩn”, với khối lượng khoảng 5,5 tấn không có giấy tờ hợp pháp.

Lái xe Lê Cao Tiến, trú tại tỉnh Bình Định khai nhận, số mỡ và thịt này nhận chở từ phía Bắc đưa vào giao hàng tại một số tỉnh miền Trung và không biết được chủ hàng cũng như người gửi. Được biết, khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra, lái xe Lê Cao Tiến tìm cách xin xỏ và làm luật để được bỏ qua.

Lãnh đạo Chi cục QLTT Hà Tĩnh cho biết, trong ngày hôm nay, sẽ xử phạt và lập Hội đồng, tổ chức tiêu hủy số hàng “bẩn” này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá