Bắt khẩn cấp vợ chồng chủ quán đày đọa cô gái suốt 10 năm

TPO - Hôm nay 7/11, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố bị can, khởi tố vụ án "Hành hạ người khác"; ra lệnh bắt khẩn cấp Chu Văn Đức và Trịnh Hạnh Phương để điều tra.

>> Cô gái 10 năm bị đầy đoạ: 'Ước một ngày không đòn roi'
>> Video clip: Cô gái 10 năm bị đầy đoạ, nhục hình tại Hà Nội

Sau khi tiến hành khám xét nhà riêng, lực lượng chức năng đã đọc lệnh và tiến hành bắt giữ Trịnh Hạnh Phương. Ảnh: Phạm Tuyên

Tại Cơ quan điều tra, bà Trịnh Hạnh Phương (SN 1962) đã thừa nhận có dùng muôi hắt nước sôi chần phở vào người em Nguyễn Thị Bình (SN 1986) - Cô gái đã sống và làm việc tại quán phở của vợ chồng bà này suốt 10 năm qua.

Ngoài ra, bà Phương cũng thừa nhận còn dùng tay đánh em Bình, bắt em cởi quần áo và quỳ.

Còn ông Chu Văn Đức (SN 1963) chỉ thừa nhận có dùng tay đánh Bình nhiều lần.

Cơ quan điều tra đã đưa Nguyễn Thị Bình đi khám thương và xác định trên người cô gái có nhiều vết thương tích và bầm tím phù hợp với lời khai của Bình.

Tại cơ quan điều tra, Bình đã tố cáo hai vợ chồng "cô, chú" Phương và Đức, đã dùng dao đâm vào đùi, dùng gậy đâm rách đầu ngón chân, hắt nước sôi, dùng roi được làm bằng 4 sợi dây điện bện lại, buộc một cục to ở đầu dây để đánh Bình...

Trong sáng nay, Cơ quan điều tra đã đưa Trịnh Hạnh Phương về nhà tại số 24, ngõ 108B, tổ 3, cụm Tó, phường Nhân Chính (Thanh Xuân) để thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nhà riêng, ghi lời khai một số nhân chứng để củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá