Bất ngờ nhận lại xe Spacy sau 16 năm mất trộm

TPO - Dựng xe trước cửa nhà, sau 5 phút quay ra chị Phương (ở Hà Nội) phát hiện chiếc tay ga biến mất. Hơn 16 năm sau, cảnh sát 141 báo bị hại đến xác nhận tài sản.

Anh Hoàng Anh chia sẻ, chiếc xe tuy cũ nát sau gần 20 năm nhưng anh rất vui vì đã tìm được tài sản bị mất. Ảnh: Hoàng Lam.
Anh Hoàng Anh chia sẻ, chiếc xe tuy cũ nát sau gần 20 năm nhưng anh rất vui vì đã tìm được tài sản bị mất. Ảnh: Hoàng Lam.

Sau 16 năm tưởng chừng như không thể tìm thấy chiếc xe máy bị mất trộm. Tối 13/7, anh Nguyễn Hoàng Anh (quận Ba Đình, Hà Nội) rất vui mừng sau khi nhận được thông báo từ Đại úy Nguyễn Tuấn Cường – tổ trưởng Y7/141 (CA Hà Nội) đã tìm thấy chiếc xe của gia đình.

“Khi nhìn thấy chiếc xe tôi rất xúc động vì đây là kỷ niệm của người vợ đã qua đời. Tôi gửi lời cảm ơn đến cán bộ tổ công tác đã giúp gia đình tìm được tài sản sau nhiều năm bị mất cắp”, anh Hoàng Anh chia sẻ.

Trước đó, khoảng 21h15 ngày 13/7, tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vụ tại nút giao Lý Thái Tổ - Trần Nguyên Hãn phát hiện chiếc xe Spacy mang BKS 29R4-7608 do Nguyễn Văn Chiến (SN 1978, HKTT phường Đức Giang, quận Long Biên) điều khiển có biểu hiện nghi vấn đừng xe kiểm tra.

Kiểm tra nhanh BKS 29R4-7608 là của chiếc xe khác và số khung, số máy không trùng khớp với số khung, số máy thực tế trên xe. Tiếp đó, tổ công tác phát hiện BKS thật của chiếc xe là 29K3-2666, chủ sở hữu là Đinh Thị Minh Phương ở 181 Sơn Tây (quận Ba Đình).

Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an phường Lý Thái Tổ hoàn thiện hồ sơ để trao trả chiếc xe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá