Bất ngờ xuất hiện “hố tử thần” khủng lúc chiều tối

Nhiều người tham gia giao thông 1 phen hốt hoảng khi mặt đường bất ngờ xuất hiện 1 hố tử thần sâu khoảng 2 mét, bên dưới hàm ếch rất rộng.

Bất ngờ xuất hiện “hố tử thần” khủng lúc chiều tối

Người dân sống trong khu vực cho biết, sau cơn mưa lớn và chiều tối 24/11, trên đường Bùi Trọng Nghĩa đoạn gần khúc cua với đường Đồng Khởi (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bất ngờ xuất hiện 1 hố sâu.

Theo ghi nhận tại hiện trường, “hố tử thần” dài gần 5 mét, rộng 3 mét, sâu gần 2 mét và chiếm 1/3 chiều rộng của đường Bùi Trọng Nghĩa. Bên dưới hố còn khoét hàm ếch rất rộng và có nhiều đất đá bị trôi.

Lúc này, để tránh gây nguy hiểm, người dân địa phương đã dùng một số đồ dùng vật dụng như ghế nhựa, thùng cạt tông… đặt phía trước 2 đầu của hố để cảnh báo.

Một số người dân cho biết thêm, đoạn đường này cũng đã 2 lần xuất hiện hố kiểu này. Tuy nhiên, đây là lần xuất hiện hố lớn và sâu nhất từ trước tới nay.

Bất ngờ xuất hiện “hố tử thần” khủng lúc chiều tối - ảnh 1 Nhiều đất đá bên dưới bị trôi
Do sự việc xảy ra vào ban đêm nên đến tối cùng ngày, các đơn vị sửa chữa cầu đường Tp. Biên Hòa vẫn chưa thể thực hiện việc công tác khắc phục.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá