Bắt quả tang sản xuất thực phẩm không phép

TP - Ngày 5/2, Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai) phát hiện cơ sở sản xuất thực phẩm tại ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đang sản suất số lượng lớn thực phẩm không có giấy phép, quy trình chế biến không đảm bảo vệ sinh.

Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang sản xuất các loại nước giấm, nước màu, tương đen, tương đỏ và muối rang. Tại hiện trường, có một phuy 200 lít nước giấm đã được đóng vào các chai loại 1 lít và 0.5 lít; 12 thùng nước màu (loại 30 lít/thùng) và hàng trăm chai tương đỏ và tương đen, nước màu đã được vào bao bì, đóng nhãn cùng nhiều mặt hàng gia vị, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ (như tương đậu, gia vị bò kho, rau cau, sa tế) để ngay sát phòng vệ sinh. Đoàn kiểm tra cũng phát hiện hơn 30 ngàn nhãn mác và chai lọ các loại. 

Chủ cơ sở là Vũ Văn Ánh (25 tuổi, ngụ Nam Định) khai nhận đang thuê nhà và tổ chức sản xuất được gần 3 tháng nay, nguồn nguyên liệu lấy từ TPHCM. Mỗi ngày cơ sở cho ra đời từ 200 đến 300 chai các loại hàng hóa trên và đem đi bỏ mối ở các quán tạp hóa và quán ăn trên địa bàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá