Bắt vụ vận chuyển 120.000 viên thuốc con nhộng không rõ nguồn gốc

TPO - Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một xe khách chở nhiều thùng giấy bên trong có 120 nghìn viên thuốc con nhộng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chiều 12/11, Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết: Đơn vị đang khẩn trương lập hồ sơ để đưa 120 nghìn viên thuốc con nhộng không rõ nguồn gốc xuất xứ đi kiểm định để điều tra, làm rõ vụ việc.

Vào ngày 11/11, trong lúc tuần tra trên Quốc lộ 26 (đoạn qua địa bàn huyện M’đrắk), một tổ tuần tra của Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra hiệu lệnh dừng kiểm tra xe khách mang BKS 47B-017.70 do tài xế Đặng Đại Thắng (47 tuổi, trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển.

Qua kiểm tra, Tổ CSGT đã phát hiện trong khoang xe khách chất nhiều thùng giấy, bên trong chứa 240 hộp nhựa đựng 120 nghìn viên thuốc Tây hình con nhộng. Toàn bộ số thuốc này không hề có nhãn mác, không hóa đơn chứng từ và nguồn gốc xuất xứ.

Ngay sau đó, tổ tuần tra CSGT đã lập biên bản, bàn giao toàn bộ tang vật và phương tiện cho Công an huyện M’Đrắk xử lý. Bước đầu, tài xế Đặng Đại Thắng khai nhận: Số thuốc trên nhận vận chuyển cho một người tại tỉnh Hà Tĩnh vào giao lại cho một người khác tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) với giá 100.000/thùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng