Bắt một xe cảnh sát cơ động chở gỗ lậu

Vụ việc được phát hiện lúc 23h ngày 11/7. Chiếc ôtô biển số 80B-2973 do trung sĩ Nguyễn Trung Dũng, tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3, trung đoàn cảnh sát cơ động miền Trung - Tây nguyên, Cục C22 (Bộ Công an), điều khiển.

Lúc này, chiếc xe đang trên đường vận chuyển 47 phách (tương đương 5,3m3) gỗ nhóm 2. Đi cùng với tài xế Dũng là một trung úy có tên Trần Thanh Tuấn.

Qua kiểm tra, kíp trực trạm kiểm lâm Dốc Kiền, Hạt kiểm lâm Đông Giang (Quảng Nam) xác định toàn bộ số gỗ trên hoàn toàn không có dấu búa kiểm lâm và không có giấy tờ hợp pháp.

Qua lời khai của Dũng và Tuấn, số gỗ trên được họ mua từ một người dân địa phương đoạn qua huyện Đông Giang để đem về làm nhà.

Chiều 12/7, thiếu úy Đặng Đức Hải, trực ban tác chiến của tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3, đã xác nhận chiếc xe 80B-2973 do trung sĩ Nguyễn Trung Dũng lái đúng là của đơn vị, tuy nhiên đơn vị không có ai tên Trần Thanh Tuấn mang quân hàm trung úy cả.

Hiện toàn bộ số gỗ cùng chiếc xe trên đang tạm giữ tại trạm kiểm lâm Dốc Kiền, vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.        

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá