Bầu 69 đại biểu vào Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khoá X

TPO - Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ X (Đại hội X) đã biểu quyết thông qua danh sách và tiến hành bầu 69 đại biểu vào Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

Bầu 69 đại biểu vào Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khoá X

Hôm nay, 16/10, trong ngày làm việc thứ ba, Đại hội X đã giới thiệu danh sách để các đại biểu bầu Ban chấp hành Đảng bộ TPHCM khoá X.

Các đại biểu đã thảo luận cho ý kiến về đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2015-2020, nghe báo cáo của Đoàn Chủ tịch về tình hình thảo luận, ứng cử và đề cử nhân sự cho Ban Chấp hành Đảng bộ khóa X tại các tổ, tổng hợp danh sách và xem xét các ứng cử viên được đề cử, đề xuất những trường hợp rút tên và không rút tên ra khỏi danh sách ứng cử.

Đại hội X đã biểu quyết thông qua danh sách 78 người được giới thiệu, ứng cử, đề cử và đã tiến hành bỏ phiếu bầu 69 người vào Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khoá X. 445/445 đại biểu đã tham gia bỏ phiếu (đạt tỷ lệ 100%).   

Đại hội tiếp tục nghe các đại biểu tham luận về các giải pháp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên các lĩnh vực kinh tế, tài chính, nông nghiệp, nông thôn, các công tác như tăng cường gìn giữ an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và giảm tệ nạn xã hội, chỉnh trang đô thị, hiện đại hóa, xây dựng mô hình chính quyền điện tử…

Bầu 69 đại biểu vào Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khoá X - ảnh 1

Dự kiến cuối giờ chiều, Đại hội X chính thức công bố kết quả bầu cử, công bố danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020 và tiếp tục xem xét, bầu đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

"Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đến sáng mai ban tổ chức mới công bố Ban chấp hành khóa X, Thường vụ Thành ủy, các Phó bí thư", bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo TP HCM cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá