Bé 10 tuổi bị điện giật chết thương tâm trong công viên

Trong lúc chơi trốn tìm với các bạn, T. vấp phải trụ đèn trong công viên và bị điện giật. Mọi người chạy đến cắt điện và đưa cậu bé đi cấp cứu nhưng không kịp.

Vị trí T. gặp nạn trong công viên. Ảnh: A.X
Vị trí T. gặp nạn trong công viên. Ảnh: A.X
Tờ Vnexpress hôm nay (15/4) dẫn nguồn tin từ Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ cho biết, cháu L.T.T (10 tuổi, học lớp 4 Trường tiểu học Trần Hưng Đạo) tử vong là do điện rò rỉ từ trụ đèn trong trong công viên Châu Văn Liêm.

Theo điều tra, 20h30 hôm qua, T. cùng nhóm bạn trong xóm ra công viên Châu Văn Liêm (cách nhà khoảng 100 m) chơi trốn tìm. Trong lúc vui đùa, Tiến vấp vào cột đèn, bị điện giật.

"T. kêu cứu yếu ớt, tụi con nghĩ bạn ấy giả bộ nên không để ý mà chơi tiếp. Khi bạn ấy nằm bất động, tay dính chặt vào cột đèn cả nhóm lại xem sao. Con lấy tay đụng nhẹ vào tay T. thì bị điện giật tê cả người nên kêu cứu", bé gái chơi chung kể lại.

Mọi người sau đó chạy đến cắt điện và đưa cậu bé đi cấp cứu nhưng không kịp. Chị Đ.T.T. H (mẹ bé T.) nói trong nước mắt: "Tối qua là cuối tuần nên tôi cho con ra công viên chơi cùng các bạn. Không ngờ đó là lần cuối tôi nghe được giọng nói của con mình".

Theo người dân địa phương, mấy hôm trước có người phụ nữ đi tập thể dục trong công viên cũng bị điện giật tê tay chân, tại chỗ bé T. gặp nạn. Chị này đã phản ánh với bảo vệ.

Hiện, công viên Châu Văn Liêm tạm thời đóng cửa để cơ quan chức năng điều tra.

Theo Vnexpress5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá