Bé 3 tuổi bị xe bán tải cán chết khi đi xem múa lân

Cháu bé 3 tuổi được bố chở đi xem múa lân khi vừa tới nơi biểu diễn thì bị xe ô tô bán tải đâm trực diện và tử vong tại bệnh viện.

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Thông tin trên được UBND xã Thuận Thiên cho biết, cháu bé 3 tuổi tử nạn là người địa phương, gặp nạn trong lúc đang xem múa lân 

Vụ việc xảy ra vào tối 26/9 tại khu vực gần chùa Ngọc Long, trên tuyến đường liên xã đoạn qua xã Phú Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Trao đổi với PV, anh Phạm Thành Đ, 29 tuổi, trú tại xã Thuận Thiên, bố cháu Phạm Thành C,3 tuổi, nạn nhân trong vụ tai nạn, cho biết, vào lúc 21h đêm 26/9, anh đi làm về đón vợ con đi xem múa lân nhân dịp Trung thu và cháu C rất háo hức. Khi vừa đến ngã ba xóm 2 thì có đội múa lân, anh dừng xe cho con xuống xem.

Cháu C vừa chạy được 1 đoạn thì bị chiếc xe ô tô bán tải đâm, cuốn vào gầm xe. Khi anh Đ đưa được con ra thì cháu đã chịu nhiều thương tích nặng. Sau đó chính lái xe gây ra tai nạn đã đưa cháu C đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng.

Cháu C bị tổn thương vùng đầu, vỡ ngực và gãy chân, không qua khỏi. Theo anh Đ, bên gây tai nạn đã có văn bản thỏa thuận xin nhận trách nhiệm và bồi thường cho vụ tai nạn đau lòng này.

Bé 3 tuổi bị xe bán tải cán chết khi đi xem múa lân - ảnh 1 Cháu bé 3 tuổi tử nạn khi đi chơi Trung thu.
Người dân chứng kiến vụ tai nạn thì cho rằng nơi xảy ra tai nạn là khu dân cư đông người qua lại, lại đang diễn ra hoạt động múa lân vui Trung thu nhưng chiếc xe bán tải đi rất nhanh, khi thấy cháu C chạy tới thì không kịp xử lý, gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Sau tai nạn của cháu C, các bậc phụ huynh đều hoảng hốt, đưa con về nhà.

Ông Nguyễn Trọng Khải, Chủ tịch UBND xã Thuận Thiên, cho biết, xã đã đứng ra yêu cầu bên gây ra tai nạn phải có biên bản cam kết khắc phục hậu quả với gia đình cháu bé. UBND xã cũng đã chia sẻ động viên gia đình nạn nhân.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá