Bình Dương:

Bé 3 tuổi chết thương tâm vì ngã từ cửa sổ chung cư

Trong lúc chơi đùa, bắc ghế đứng lên ngay cửa sổ chung cư không có khung bảo vệ, bé trai 3 tuổi không may ngã nhào, rơi xuống đất…

Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng cháu bé không qua khỏi vì chấn thương quá nặng.
Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng cháu bé không qua khỏi vì chấn thương quá nặng.

Tối 18/11, thi thể bé Phan Kim B. (3 tuổi) đã được bệnh viện quận Thủ Đức, TPHCM đưa vào phòng bảo quản chờ cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Ba, mẹ và rất đông người thân của cháu bé đau đớn gào khóc thảm thiết trước nhà đại thể gọi tên con khiến ai chứng kiến cũng thương xót.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 17h cùng ngày, bé B. được người thân đón từ trường mầm non về nhà tại tầng 3 chung cư S.T, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lúc này ba mẹ chưa đi làm về nên bé chơi đùa với người dì. Trong lúc người dì quay lưng làm việc nhà thì bé B. bắc ghế, trèo lên cửa sổ, chồm ra ngoài khung cửa không có rào chắn bảo vệ chơi đùa. Chẳng may chiếc ghế bật ngã làm cháu bé văng ra khỏi cửa rơi xuống đất.

Bé 3 tuổi chết thương tâm vì ngã từ cửa sổ chung cư - ảnh 1 Người thân đau đớn trước cái chết bi thảm của bé.

Nhiều người dân sống ở chung cư đã nhanh chóng đưa bé vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên dù các bác sĩ ra sức cứu chữa nhưng bé B. đã không qua khỏi vì thương tích quá nặng.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá