Bé gái 12 tuổi nghi bị bắt cóc

TP - Ngày 22/2, tin từ UBND phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) cho biết, vừa chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành xác minh phản ánh từ một gia đình cư trú trên địa bàn về trường hợp con gái 12 tuổi của họ nghi bị bắt cóc.

Chiều 21/2, sau khi đưa em nhỏ học lớp 1 đến trường rồi quay về nhà, cháu H.L (12 tuổi, con gái ông H.V.H) tình cờ gặp T.L (15 tuổi, cả ba cùng trú phường Hương Chữ).

Nghe T.L rủ về nhà chơi, cho ăn nhiều kẹo mút, H.L đồng ý nhưng ra điều kiện chỉ đi một lúc rồi về, vì sợ ba mẹ mắng. Đến chiều tối, không thấy con gái về nhà, gia đình ông H.V.H đi tìm nhưng không gặp.

Đến khi chính quyền thông báo vụ việc lên hệ thống truyền thanh địa phương, ông H. được người quen báo có thấy con gái đi với T.L. Khi đến nhà T.L tìm con, người nhà và T.L vẫn quanh co về tung tích của H.L.

Họ cho biết, T.L có đến nhưng do sợ người lớn ở nhà nên đã sang chơi thôn khác. Ông H.V.H dọa báo công an, T.L mới chịu cho biết H.L đang ở phòng sau, trong trạng thái mê man.

Có điều bất thường, sau khi tỉnh dậy tại nhà T.L, H.L nhận thấy quần lót và quần ngoài mặc trên người không phải của mình. Công an đã triệu tập các bên liên quan và người giám hộ đến làm việc để điều tra, làm rõ các nghi vấn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá