Bé gái 2 tuổi rơi xuống hố công trình tử vong

TPO - Không thấy cháu Ngọc đâu, mọi người hốt hoảng đi tìm thì phát hiện cháu bị rơi xuống hố nước công trình gần nhà. Sau gần 1 tuần điều trị tại bệnh viện, cháu Ngọc đã tử vong.

Người thân thương tiếc cháu bé
Người thân thương tiếc cháu bé

Người thân thương tiếc cháu bé
Người thân thương tiếc cháu bé. Ảnh: Đ.H

Vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 13-7, tại khu dân cư số 6, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên. Nạn nhân là cháu Hoàng Như Ngọc (22 tháng tuổi, trú tại tổ 3, khu dân cư số 6).

Sau gần 1 tuần điều trị tại bệnh viện, sáng nay, 19-7, cháu Ngọc đã tử vong do sặc nước vào phổi, dẫn đến trụy não.

Theo anh Hoàng Tùng, bác của cháu Ngọc, khoảng 16h ngày 13-7, khi bố của cháu Ngọc đang làm vườn trước nhà, cháu Ngọc đã đi ra ngoài chơi một mình. Được một lúc, gia đình không thấy cháu đâu nên đã tá hỏa đi tìm. Mọi người hốt hoảng khi phát hiện cháu Ngọc bị ngã xuống hố nước công trình trong khu dân cư số 6.

Ngay lập tức, cháu Ngọc được vớt lên và đưa đi viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng nay, 19-7, cháu đã không qua khỏi.

Tại hiện trường, theo quan sát của chúng tôi, khu dân cư số 6 là một khu dân cư mới đang trong quá trình hoàn thiện với rất nhiều hạng mục công trình còn đang thi công dở dang. Đặc biệt, trong khu dân cư này có rất nhiều hố nước sâu nằm xen kẽ với các hộ dân. Các hố nước này không có rào chắn hay biển báo, rất nguy hiểm cho người dân trong khu vực.

Hiện trường nơi bé gái tử vong
Hiện trường nơi bé gái tử vong. Ảnh: Đ.H

Được biết, khu dân cư số 6 do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Thái Nguyên làm chủ đầu tư, hiện có 3 nhà thầu đang thi công chính trong khu vực, tuy nhiên chưa có một nhà thầu nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Đức Khánh - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Thái Nguyên - cho hay, sáng nay, ông đang trên đường đi công tác tại Hà Nội thì được chính quyền địa phương thông báo sự việc.

“Chiều nay, 19-7, tôi về và sẽ vào thăm hỏi gia đình, sau đó sẽ đưa ra hướng xử lý” - ông Khánh nói.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá