Bé gái 7 tuổi rơi từ tầng 4 chung cư xuống đất

TPO - Khoảng 8h sáng 18/6, bé 7 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 4 nhà CT3 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội xuống đất bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Căn phòng nơi cháu L. rơi xuống.
Căn phòng nơi cháu L. rơi xuống.

Theo những người dân cho biết, khoảng 8h sáng nay cháu L. (7 tuổi) bất ngờ rơi từ tầng 4 tòa nhà CT3 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội xuống đất bất tỉnh và được người dân đưa đến BV Đa khoa Hà Tây cấp cứu.

Chị Huyền người bán nước cùng những người khác sau khi nhìn thấy cháu bé rơi xuống đã hô hào bế cháu bé lên xe taxi và đưa đi viện.

“Lúc tôi đang chuẩn bị dọn hàng khoảng 8h thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh, nhiều người hò hét kéo nhau đến thì thấy cháu bé nằm dưới đất, ngay sau đó tôi đã kêu gọi mọi người bế cháu bắt xe taxi đưa cháu đến viện cấp cứu. Ngay sau đó tôi đã gọi điện cho người nhà đến. Hiện tại cháu L. đã qua cơn nguy kịch”, chị Huyền cho biết.

Theo như người dân xung quanh cho biết cháu L. quê Nghệ An lên đây chơi cùng chị. Sáng nay chị của L đưa một người em khác đi học nên L. ở nhà một mình và đã đi ra ngoài cửa sổ không may rơi xuống đất.

Theo quan sát của PV, các cửa sổ của tòa CT3 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội đều không có chấn song bảo vệ an toàn nên rất nguy hiểm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng