Bé gái chết đuối thương tâm tại công trình không rào chắn

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 11h30 trưa 4/7, tại công trình bơm cát san lấp ở ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Công trình bơm cát không được rào chắn và gắn biển cảnh báo.
Công trình bơm cát không được rào chắn và gắn biển cảnh báo.

Nạn nhân là em Lý Thị Thùy Dương (SN 2007) con của anh Lý Văn Lâm và chị Nguyễn Thị Kim Nân ngụ ở địa phương.

Theo người dân địa phương, thời điểm trên, em Thuỳ Dương cùng 2 em khác ở cùng xóm đến chơi tại công trình bơm cát san lấp. Lúc này, công trình đã ngừng bơm cát nhưng không có rào chắn hay biển hiệu cảnh báo. Em Thùy Dương bị ngã từ gò cát xuống hố nước sâu tại công trình và bị đuối nước.

Hai em cùng đi với Thùy Dương đã chạy về nhà nhờ người thân đến cứu nhưng hơn 10 phút sau người dân mới tìm thấy em Dương. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Ngự cấp cứu nhưng em đã tử vong.

Bé gái chết đuối thương tâm tại công trình không rào chắn - ảnh 1 Người dân chòm xóm đau lòng trước cái chết thương tâm của em Dương.
Sau khi sự cố xảy ra, chủ công trình bơm cát san lấp vẫn chưa xuất hiện tại hiện trường. Vụ việc đang được Công an huyện Hồng Ngự điều tra.

Được biết, gia cảnh của em Thùy Dương rất khó khăn. Ba mẹ nạn nhân phải chạy vay khắp nơi mới có tiền để lo cho đám tang của con mình.

Theo Công an TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá