Bé gái gây cháy có luồng 'hỏa xà' trong cơ thể

TP - “Có thể cháu TH. đã trải qua một tai biến kích động trung tâm thần kinh tạo ra những luồng năng lượng tập trung vào khu vực bí ẩn trong cơ thể rồi phát ra ngoài”- ông Nguyễn Phúc Giác Hải- Chủ nhiệm bộ môn Thông tin- dự báo Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người cho biết vào chiều 19-5.

Bé gái gây cháy có luồng 'hỏa xà' trong cơ thể

> Lại cháy ở nhà cô bé 'phóng hỏa'

Bé gái gây cháy có luồng 'hỏa xà' trong cơ thể - ảnh 1

Theo ông Hải, cho đến thời điểm này vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn cháu Th. 11 tuổi ở khu tập thể A75 đường Bạch Đằng, quận Tân Bình, TPHCM mắc hiện tượng gì.

Tại buổi họp báo chiều qua, ông Hải cho rằng sau khi hội ý tổng thể với các nhà ngoại cảm đã làm việc độc lập, tiếp xúc độc lập với gia đình và cháu Th. trước đó, mới có thông tin và cách giải quyết được. “Hiện tại chúng tôi chưa thể làm mất đi khả năng phát cháy của Th. được”- ông Hải thừa nhận.

Song theo ông Hải, “sau khi thống nhất được giữa các nhà ngoại cảm với nhau, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết để có thể chặn năng lượng trong người cô bé”. Năng lượng trong cháu Th., theo cách lý giải của ông Hải là do một luồng lửa được gọi là “hỏa xà”, và nếu nguồn năng lượng này không được triệt tiêu thì sẽ làm hại cho cơ thể.

Qua quá trình tìm hiểu về cô bé phát cháy, nhóm các nhà ngoại cảm cho rằng, những vụ cháy xảy ra ở nhiều thời điểm, với nhiều đồ vật khi có mặt cháu Th. là do nguồn năng lượng này. “Nếu giải phóng được nguồn nhiệt thì người khỏe bình thường, còn không giải được làm người nóng lên, mệt mỏi, đau đầu dữ dội”- ông Hải nói.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng