Bé gái hơn 11 tuổi mang thai 19 tuần

TP - Cháu Lê Thị H. (sinh ngày 2-8-1998), ở xã Thạch Đồng, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa. Đầu tháng 6-2010, H nói với bố, mẹ bị đau lưng. Bố H đưa H đến bệnh viện khám, bác sĩ thông báo dựa trên kết quả siêu âm H đã mang thai 17 tuần tuổi. Bố H bất ngờ, suy sụp khi nghe tin này.

Hỏi chuyện thì H kể, bị anh N.Q.M, ở gần nhà bắt quan hệ 2 lần ở phía sau nhà M. Sau khi ép quan hệ xong, M dặn không được kể với ai. Nghe con gái kể chuyện, bố H đã đến Công an huyện Thạch Thành tố cáo sự việc.

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Lê Văn Thiệp, Đội trưởng Đội CSĐTTP&TTXH Công an huyện Thạch Thành cho biết: Tìm hiểu tại địa phương, thì ngày 9-6, N.Q.M. (sinh ngày 14-2-1988) đã đi khỏi nhà, không còn ở địa phương. Trước đó, M là thợ sửa xe máy tại gia đình.

Xác định có dấu hiệu tội phạm “hiếp dâm trẻ em” quy định tại Khoản 4, Điều 112 BLHS, ngày 23-6, Công an huyện Thạch Thành đã khởi tố vụ án hình sự, sau đó vụ án được chuyển đến CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra theo thẩm quyền.

Gia đình cháu H. cho biết, mong muốn cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo pháp luật để cháu H sớm được trở lại trường học. Gia đình cũng rất hoang mang, lo lắng, chưa biết phải giải quyết thế nào khi cái thai trong bụng cháu đang ngày càng to dần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá