'Bé gái lớp 3 biến mất trong giờ học' không bị bắt cóc và đánh đập

Ngày 22/3, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết, qua điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế kết luận không có việc bé gái Dương Nguyễn T.M. (học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Thuận Hòa, TP Huế) bị bắt cóc và đánh đập.

Trường Tiểu học Thuận Hòa, TP Huế - nơi xảy ra vụ việc 1 học sinh lớp 3 bỗng dưng biến mất trong giờ học
Trường Tiểu học Thuận Hòa, TP Huế - nơi xảy ra vụ việc 1 học sinh lớp 3 bỗng dưng biến mất trong giờ học

Theo đó, vào khoảng 8h35’ sáng 7/3 tại trường Tiểu học Thuận Hòa, cháu Dương Nguyễn T.M. (học sinh lớp 3/2) trong giờ học bỗng dưng biến mất. Qua tìm kiếm sau chừng 30 phút với gia đình thì thấy cháu đứng khóc ở cách trường chừng 1 cây số, đoạn ngã giao nhau đường Tôn Thất Thiệp và Thái Phiên, TP Huế.

Qua lời kể của cháu M., khi em đang đứng ở cổng phụ trường thì có một người lạ gọi ra. Em đi ra thì họ bị đánh một cái vào đầu, sau đó chở đi đâu không biết.

Sau khi đưa cháu M. về, nhà trường và gia đình đã đưa đi giám định thì cháu M. không bị xâm hại vùng kín. Gia đình nghi ngờ con mình bị bắt cóc nên đã gửi đơn trình báo với cơ quan Công an. Đồng thời, ban giám hiệu trường Tiểu học Thuận Hòa cũng gửi đơn cho công an nhờ làm rõ vụ việc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Huế đã vào cuộc xác minh. Kết quả điều tra cho thấy không có căn cứ kết luận em M. bị bắt cóc. Bởi lẽ tại vị trí em M. khai bị đánh ngất xỉu ở phía sau cổng phụ, do thời điểm đó có đông người uống cà phê nhưng không ai trông thấy sự việc xảy ra.

Cũng qua kiểm tra thân thể em M. thì cơ quan chức năng không phát hiện dấu vết bị thương hay bị xâm hại, tài sản của em M. là điện thoại di động không bị mất. Được biết, vào tối 6/3, em M. đã nhắn tin cho bạn gái rằng mình đang có chuyện buồn. Gần đây, do bố mẹ em bận làm kinh doanh nên đã gửi M. đến sống cùng ông bà ngoại.

Cũng qua vụ việc, ngành giáo dục TP Huế đã thông báo cho các trường học cẩn thận với người lạ vào trường, tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra cho học sinh nhỏ tuổi. Hiện em M. đã trở lại trường học bình thường dưới sự động viên của gia đình, thầy cô giáo.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng