Bé gái tử vong vì trượt ngã xuống mương nước cạnh hồ nhiệt điện

Một nhóm trẻ rủ nhau ra khu vực hồ nước tuần hoàn của nhà máy nhiệt điện Hải Phòng chơi, một bé gái không may đã trượt chân ngã xuống mương nước cạnh đó tử vong. Thi thể cháu bé đã tìm thấy sau 6 tiếng tử nạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nguồn tin từ nhà máy nhiệt điện Hải Phòng cho biết, một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra gần khu vực hồ nước tuần hoàn của công ty, khiến một bé gái tử vong. Theo đó cháu bé gặp nạn tên là Hà .T. Linh, 10 tuổi, ở tại thôn Xỏ xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Vào khoảng lúc 15h chiều hôm qua, ngày 27/8, cháu L. cùng 5 bạn khác của mình rủ nhau ra bờ đập chơi. Đến đoạn mương nước thủy lợi, đoạn đầu giáp với đập tràn của hồ tuần hoàn nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, thì cháu L bị sảy chân ngã xuống mương nước rồi bị cuốn trôi đi một đoạn khá xa. 

Cơ quan chức năng đã cùng gia đình tổ chức tìm kiểm thi thể cháu bé nhưng mãi đến 5 tiếng sau thi thể cháu mới nổi lên và được chuyển về gia đình mai táng. 

Mặc dù nơi cháu bé tử nạn không phải là địa phận của công ty nhưng trước sự mất mát của gia đình, lãnh dạo công ty nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức xuống nhà cháu bé thăm viếng chia buồn và hỗ trợ mai táng số tiền 3 triệu đồng.

Được biết cháu L ở với ông bà, còn bố mẹ đi làm ăn xa, hoàn cảnh kinh tế gia đình khá eo hẹp.

Theo Thu Hằng

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá