Bế mạc hội nghị dành cho cán bộ phía Nam

TP - Ngày 28-4, tại TPHCM, Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng dành cho cán bộ chủ chốt các tỉnh, thành khu vực phía Nam đã bế mạc sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc.

Bế mạc hội nghị dành cho cán bộ phía Nam

Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng:

Bế mạc hội nghị dành cho cán bộ phía Nam

Kết luận Hội nghị, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư (ảnh) nói: Nội dung một số chuyên đề; các vấn đề cần giải đáp và các kiến nghị cụ thể của các đại biểu dự Hội nghị đã được Ban Tổ chức tập hợp đầy đủ, tiếp thu, rút kinh nghiệm.

Theo ông Đinh Thế Huynh, nội dung của các văn kiện Đại hội đều rất quan trọng, cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để nắm vững, quán triệt, vận dụng sáng tạo.

Đối với chiến lược phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2011-2020, ông Đinh Thế Huynh đề nghị phân tích rõ những thuận lợi, khó khăn trong chặng đường 10 năm tới; nắm vững các quan điểm phát triển; mục tiêu chiến lược và các đột phá chiến lược; những nội dung trong định hướng phát triển kinh tế-xã hội, đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; các vấn đề cơ bản nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá