Lạng Sơn:

Bế tắc trong cuộc sống, cô gái trẻ thắt cổ tự tử

TPO - Cô gái 26 tuổi sống ở xóm trọ ở trung tâm thành phố Lạng Sơn đã tìm đến cái chết bằng cách thắt cổ tự tử. Nguyên nhân ban đầu xác định, cô gái này buồn phiền chuyện tình cảm, cuộc sống nên có suy nghĩ, hành động dại dột.

Nơi xảy ra vụ việc chị N thắt cổ tự tử. Ảnh: TL.
Nơi xảy ra vụ việc chị N thắt cổ tự tử. Ảnh: TL.

Ngày 29/8, gia đình chị Dương Thị H.N (SN 1990), trú tại tỉnh Cao Bằng tổ chức tang lễ cho người xấu số theo phong tục, tập quán địa phương.

Trước đó, sáng 27/8, tại khu nhà trọ ngõ 1 Đinh Tiên Hoàng, đường Đèo Giang, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, người dân phát hiện chị N đã chết trong trạng thái thắt cổ tự tử trong một gian nhà ở thuê.

Lực lượng chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu xác định, gần đây chị N có biểu hiện buồn phiền, bế tắc trong chuyện tình cảm, cuộc sống.

Theo công an phường Chi Lăng, thành phố lạng Sơn, chị N là người Cao Bằng đến đăng ký tạm trú, tạm vắng một mình ở khu nhà trọ kể trên. Chị buôn bán nhỏ lẻ, việc làm không ổn định.

Nhận được thông tin, gia đình chị N đã có mặt tại Lạng Sơn, tiếp nhận thi thể người xấu số chuyển về quê an táng cho người xấu số.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá