Bê tông rơi thủng nhà dân, nhiều người thoát chết

TPO - May mắn khi lúc khối bê tông rơi từ tầng 8 xuống, mọi người đều ở ngoài, chỉ có một người ở trong thay quần áo bị xây xát nhẹ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h hôm nay (19/2) tại phố Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vào thời điểm đó, nhiều người dân tại khu nhà 72 Thợ Nhuộm bất ngờ nghe nhiều tiếng động lớn.

Bê tông rơi thủng nhà dân, nhiều người thoát chết - ảnh 1Bê tông rơi từ tầng 8 khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng 

Khi chạy vào trong, mọi người phát hiện một ngôi nhà bị biến dạng do khối lượng lớn bê tông, cốt pha xây dựng rơi từ tầng 8 toà nhà bên cạnh xuống.

Căn nhà bị hư hỏng là nhà cấp bốn, được lợp bằng mái tôn nên bị khối bê tông xuyên thủng, đồ đạc trong nhà bị hư hỏng nặng. Các nhân chứng cho biết thời điểm đó chỉ có một người đang thay quần áo trong nhà, rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

Bê tông rơi thủng nhà dân, nhiều người thoát chết - ảnh 2 Bê tông rơi thủng nhà dân, nhiều người thoát chết - ảnh 3 Rất may, không ai bị thương vong

Theo quan sát của phóng viên, toà nhà bên cạnh đang sửa chữa ở tầng trên cùng. Trên đó vẫn còn nhiều giàn giáo, cốt pha xây dựng.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an, dân quân sở tại đã kịp thời có mặt để khắc phục và điều tra sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng