Bé trai 10 tuổi mất tích nghi do nước cuốn trôi

TPO - Sáng 22/9, ông Nguyễn Mạnh Sỹ, Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước xác nhận địa phương vừa xảy ra vụ cháu bé 10 tuổi mất tích, nghi bị nước cuốn trôi.

Bé trai 10 tuổi mất tích nghi do nước cuốn trôi

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/9, khu vực xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, Bình Phước có mưa lớn. Khoảng 17h chiều 21/9, cháu Khải ở nhà cùng chị gái Điểu Thị Thanh Tuyền (15 tuổi) và em gái út Điểu Thị Lâm Tuệ (3 tuổi). Trong lúc Tuyền tắm cho cháu Tuệ thì Khải đi ra ngoài chơi. Một lúc sau chị Tuyền phát hiện Khải không có nhà nên cùng mọi người đi tìm nhưng không thấy.

Bé trai 10 tuổi mất tích nghi do nước cuốn trôi - ảnh 1  Hình cháu Khải

Chị Diệp, ở cạnh nhà chị Tuyền cho biết, thời điểm đó có thấy cháu Khải nghịch nước mưa trên đường mương nhỏ cạnh nhà, cách đường nhựa khoảng 30m. Do địa hình đồi, dốc mương nhỏ nên nước chảy rất mạnh nên chị Diệp có nhắc nhở cháu nhưng cháu không nghe, cháu vừa đi, vừa chạy theo đường mương.

Bé trai 10 tuổi mất tích nghi do nước cuốn trôi - ảnh 2 Mương nước gần nhà cháu Khải chơi được người dân nhìn thấy trước khi mất tích

Hàng trăm người đã được huy động để tìm kiếm cháu bé từ chiều tối qua, đến 10h sáng nay 22/9 cháu bé vẫn chưa được tìm thấy. Hiện ực lượng tìm kiếm cứu nạn công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng, xã Thọ Sơn và các địa phương lân cận cũng đang tích cực hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng