Bé trai 3 tuổi bơ vơ ở bệnh viện vì cha hôn mê do tai nạn giao thông

TPO - Trong lúc đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông, cha bị hôn mê và nguy kịch, bé trai bơ vơ tại bệnh viện.

Bé trai 3 tuổi bơ vơ ở bệnh viện vì cha hôn mê do tai nạn giao thông

Vào lúc 23 giờ ngày 04/7/2019, khoa Cấp cứu Bệnh viện Quận Thủ Đức tiếp nhận một bệnh nhân nam vào viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào. Đi cùng nạn nhân là một bé trai chừng 3 tuổi, được xác định là con của bệnh nhân.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ nhanh chóng thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương. Hiện tại, bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực chống độc để chờ phẫu thuật và điều trị tiếp. Dự kiến chi phí điều trị là 3 triệu mỗi ngày, chưa kể nếu có chỉ định phẫu thuật.

Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, nhưng tạm thời chưa phát hiện vấn đề gì bất thường.

​  Bé trai 3 tuổi bơ vơ tại bệnh viện vì cha hôn mê do tai nạn giao thông - ảnh 1 Hình ảnh người đàn ông đang được điều trị tại Bệnh viện.
Khi tiếp nhận, trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại. Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với tất cả số điện thoại hiếm hoi có được trong điện thoại của bệnh nhân, trong đó có số điện thoại của người vợ, nhưng bị chối bỏ do đã li dị, mặc dù có nhắc đến người con trai 3 tuổi đi cùng.

Sau khi cố gắng khai thác từ người vợ cũ thì được biết bệnh nhân tên Trương Văn Bích (sinh năm 1988) và bé trai tên Trương Khánh Tân (sinh năm 2017). Bé Tân đang được các nhân viên phòng Công tác xã hội và Hành chính quản trị của Bệnh viện chăm sóc.

​  Bé trai 3 tuổi bơ vơ tại bệnh viện vì cha hôn mê do tai nạn giao thông - ảnh 2 Mặc dù được có nhắc tới người con trai, nhưng mẹ bé vẫn chối bỏ vì cho rằng đã li dị.
"Bệnh viện hy vọng sau khi đọc được những thông tin này người thân của bệnh nhân có thể đến đón bé Tân về để được chăm sóc tốt nhất sau khi bị chấn động tâm lý với tai nạn vừa xảy ra cùng cha", đại diện Bệnh viện thông tin với báo chí.

Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện quận Thủ Đức
Địa chỉ: 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0962.534.646

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng