Quảng Nam:

Bé trai 4 tuổi bị điện giật tử vong tại trường mầm non

TPO - Một bé trai ở Quảng Nam bị điện giật chết thương tâm ngay tại trường mẫu giáo

Điểm trường nơi xảy ra sự việc
Điểm trường nơi xảy ra sự việc

Chiều 29/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Thông - Chủ tịch xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật khiến cháu bé 4 tuổi tử vong tại trường.

Theo đó, vụ việc xảy ra lúc 7h35 phút, tại điểm trường Ngọc Sơn Tây – Trường Mầm non Bình Phục (tổ 4, thôn Ngọc Sơn Tây). Nạn nhân là em H. T. Tr (SN 2014).

“Sự việc xảy ra khi cháu Tr. được bố mẹ đưa đến trường để học và cô giáo vừa nhận trẻ vào lớp. Nhưng không hiểu sao bé Tr. đi vòng ra bên ngoài hành lang và cầm tay vào ổ điện gây tử vong” – ông Thông nói.   

Trước đó, bảo vệ công trình xây dựng trường mượn điện và kéo một dây điện từ trong phòng học ra công trình xây dựng. Ổ cắm điện để ngay chỗ hành lang đi ra vào phòng học không có che chắn.

Ông Thông cũng cho hay, điểm trường này đang trong giai đoạn hoàn thiện, mới nhận trẻ được 3 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, địa phương, cơ quan chức năng có mặt làm việc với lãnh đạo trường và gia đình nạn nhân. Hiện thi thể nạn nhân đã đưa về nhà để gia đình an táng. Hiện địa phương hỗ trợ 5 triệu đồng chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng