Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi ở đường làng

TPO - Bé trai mới sinh nặng 2,6kg còn nguyên dây rốn để trong 2 túi bóng bị bỏ rơi cạnh đường làng ở huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) được người dân phát hiện lúc sáng sớm.

Vào khoảng 7h sáng 4/8, tại thôn Phương Tường, xã Hùng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) người dân phát hiện một bé trai sơ sinh bị vứt bỏ trong một chiếc túi ni lông và còn nguyên dây rốn.

Ông Nguyễn Đình Dũng, Phó trưởng Công an xã Hùng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho biết, sáng sớm cùng ngày, người dân địa phương đi làm phát hiện một bé trai mới sinh còn nguyên dây rốn để trong 2 túi bóng vứt cạnh đường làng.

Một bé trai còn nguyên dây rốn bị vứt cạnh đường làng - ảnh 1 Bé trai sơ sinh bị vứt bỏ cạnh đường làng.

Ngay lập tức, cháu bé được đưa vào Trạm Y tế xã Hùng Tiến sơ cứu. Cháu đang được các nhân viên y tế cùng người dân chăm sóc. Cháu nặng 2,6kg.

Ngay sau đó, Công an xã đã đến lập biên bản sự việc, đồng thời thông báo rộng rãi cho người dân địa phương được biết, ai là thân nhân đến nhận cháu bé. Tuy nhiên, đến gần 12h trưa nay, chưa có ai đến nhận.

Cũng trong sáng nay, đông đảo người dân cùng đại diện chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương đến ủng hộ kinh phí, sữa chăm sóc cháu bé.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá