DMCA.com Protection Status

Bé trai mắc nghẹn tử vong do ăn bánh bột lọc

TPO - Ăn bánh bột lọc bị mắc nghẹn, một bé trai ở huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) đã tử vong.

Bé trai mắc nghẹn tử vong do ăn bánh bột lọc
Chiều 3/9, UBND xã Kim Thạch (huyện Vĩnh Linh) xác nhận thông tin, trên địa bàn vừa có bé trai tử vong do ăn bánh bột lọc.
Bé trai mắc nghẹn tử vong do ăn bánh bột lọc - ảnh 1Bánh bột lọc, nguyên do dẫn đến một bé trai ở huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tử vong do mắc nghẹn (Ảnh mang tính chất minh họa)
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 2/9, người nhà phát hiện bé trai N.Đ.M (9 tuổi, thôn Hương Bắc, xã Kim Thạch) nằm bất động ở nhà nên đưa đến Trạm Y tế xã để cứu chữa, song cháu bé đã tử vong. Nguyên do ban đầu được xác định do bé M. ở nhà một mình, có ăn bánh bột lọc nhưng bị mắc nghẹn dẫn đến tử vong. Hiện gia đình đang lo mai táng cho cháu.

BN 793 mắc vi khuẩn 'độc', nguy kịch phải dùng ECMO hiện ra sao?

Thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TƯ cho biết, BN793 được đánh giá là ca COVID-19 nặng nhất miền Bắc vừa tạm thời được rút hệ thống ECMO vào trưa hôm qua 3/9, sau khoảng 1 tuần chạy ECMO. Tình trạng nhiễm trùng của bệnh nhân đã cải thiện sau khi tìm được căn nguyên.

Người đàn ông Hải Dương mắc COVID-19 chưa tìm ra nguồn lây diễn biến nặng

Tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư hiện có 2 ca bệnh COVID-19 nặng. Trong đó bệnh nhân 1045 – trường hợp mắc mới nhất ở Hải Dương, chưa rõ nguồn lây, đang diễn biến nặng, phải thở máy.

Qua một đêm gần 3.000 người 'thoát' cách ly, 551 ca mắc COVID-19 liên quan Đà Nẵng

Báo cáo mới nhất sáng 3/9 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly theo dõi sức khỏe là 63.651 người, giảm gần 3.000 người so với ngày hôm qua. Có 551 ca mắc COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng.

Thêm 2 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương có 1 ca lây trong cộng đồng

Tối 2/9, Bộ Y tế thông báo 2 ca mắc mới COVID-19 trong đó có 1 ca cộng đồng tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh cách ly ngay tại Khánh Hoà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng