Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết

TPO - Những căn hộ tan hoang, các bức tường xám xịt, khói bụi bao phủ, mùi khét nồng nặc, cư dân bơ phờ... là hình ảnh xót xa tại khu chung cư Carina Plaza sau vụ thảm họa cháy làm 13 người chết.

Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 1
Chung cư Carina Plaza nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM bốc cháy dữ dội vào rạng sáng 23/3. Vụ hỏa hoạn làm 13 người chết, hàng chục người bị thương.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 2 Sức nóng của ngọn lửa làm các mảng trần thạch cao bong tróc, rơi xuống đất.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 3 Các bức tường bị khói đen bám kín.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 4 Bên trong chung cư, hệ thống điện hư hỏng nặng.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 5 Khói bụi bám đen nền nhà.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 6   Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 7
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 8 Ngày 24/3, nhiều người dân trở lại chung cư với hy vọng tìm lại những tài sản có giá trị cao.
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 9 Phát hiện cháy, mọi người kéo nhau bỏ chạy, mọi tài sản đều để lại trong chung cưBên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 10
Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 11 Người dân bấn loạn tìm những tài sản có thể mang đi được để tìm chỗ ở tạm trong thời gian chờ sửa chữa chung cư.

Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 12

Gia cảnh xót xa của bảo vệ hy sinh lúc cứu người ở đám cháy Carina

Trong vụ cháy làm 13 người chết, hàng chục người bị thương tại chung cư Carina Plaza vào rạng sáng 23/3 có những người hùng hy sinh thân mình để giải cứu hàng chục người khỏi lưỡi hái tử thần.

Bên trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng làm 13 người chết - ảnh 13

Những người hùng cứu hàng trăm nạn nhân vụ cháy chung cư Carina

“Trong số hơn 20 người tôi cứu được thì có người đã ngất xỉu, có một chị mang thai và cả một gia đình trẻ. Khi đưa họ lên tầng 14, tôi mệt nhoài, muốn ngất xỉu" chiến sĩ Quang kể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá