Bệnh nhân chết, người nhà bao vây bệnh viện

TP - Nạn nhân là anh Đặng Văn Phước (SN 1965, trú tại xã Cẩm Lạc, Cẩm Xuyên). Chiều 15/12, anh được đưa vào nhập viện tại Khoa Nội Tổng hợp với tình trạng toàn thân mệt mỏi, đau đớn ở phần thắt lưng. Sau khi thăm khám, các y bác sỹ chẩn đoán bị xơ gan, thoát vị đĩa đệm cột sống thứ 7, hai chân đi lại khó khăn.

> Bệnh nhân chết ngoài hành lang bệnh viện

Bệnh nhân Phước được xếp vào nằm cùng giường với một bệnh nhân khác để tiếp tục điều trị. Tối cùng ngày, anh Phước được các y bác sỹ tiêm thuốc. “Khoảng 1 giờ sáng, ngày 16/12, các y bác sỹ đến lấy máu đi xét nghiệm và khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, anh trai tôi tử vong”, em trai anh Phước bật khóc.

Cho rằng anh Phước tử vong là lỗi tắc trách của đội ngũ y bác sỹ Khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Người nhà nạn nhân bao vây bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Sáng qua, ông Phạm Xuân Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo Khoa Nội Tổng hợp có cuộc làm việc với người nhà nạn nhân.

Phía bệnh viện cho rằng, bệnh nhân vào viện được thăm khám kịp thời, tỉ mỉ. Tuy nhiên, theo gia đình anh Phước không chấp nhận lý giải này.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá