Bệnh nhân nghiện rượu tử vong nghi nhảy lầu

Một bệnh nhân được phát hiện nằm chết dưới nền đất trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên nghi do nhảy lầu tự tử.

Bệnh nhân nghiện rượu tử vong nghi nhảy lầu - ảnh 1 Bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhật được cho là nhảy lầu bệnh viện tự tử
Chiều 8/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết sau khi Công an TP Tuy Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, thi thể bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhật (44 tuổi, ngụ phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa) đã được đưa về gia đình mai táng.
   

Trước đó, khoảng 5 giờ cùng ngày, một số người thăm nuôi bệnh phát hiện thi thể ông Nhật nằm chết dưới nền đất trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng đầu bị dập, nội tạng bị chấn thương. Trước đó 2 ngày, ông Nhật nhập viện điều trị tại Khoa Nội A của bệnh viện.

Các bác sĩ chẩn đoán ông Nhật có các triệu chứng của người nghiện rượu và động kinh. Vị trí ông Nhật nằm chết chiếu theo phương thẳng đứng với cửa sổ phòng bệnh nơi ông điều trị ở Khoa Nội A trên tầng 5. Tất cả các cửa sổ của bệnh viện đều được lắp đặt cửa lật ở trên cao nên đại diện bệnh viện này nhận định chỉ khi bệnh nhân cố ý tự vẫn mới trèo qua cửa nhảy lầu. 

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá