Bệnh nhân nhảy lầu bệnh viện tử vong ở Cần Thơ

TPO - Một bệnh nhân bị chấn thương do tai nạn giao thông nhảy lầu từ tầng 6 của Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ tử vong.

Chiều ngày 15/10, thông tin với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Nghĩa - Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ xác nhận vừa có một bệnh nhân nhảy lầu tự tử.

Cần Thơ: Bệnh nhân nhảy từ lầu 6 của bệnh viện tử vong - ảnh 1 Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ nơi xảy ra vụ việc.- Ảnh Kim Hà.   

Ông Nghĩa cho biết, trước đó, bệnh nhân Trần Văn S. (37 tuổi, ngụ quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ) bị tai nạn giao thông được đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ tối ngày 14/10.

Bệnh nhân được các bác sĩ chẩn đoán bị đa chấn thương nhưng mức độ nhẹ và có thể tự đi lại được. Sau đó, ông S. được đưa đến điều trị tại buồng bệnh số 1 (Khoa Điều trị theo yêu cầu, tầng 9 bệnh viện).

Tuy nhiên, đến khoảng 10 giờ 30 phút sáng nay, bệnh nhân đi từ tầng 9 xuống tầng 6 của bệnh viện và đi vào buồng bệnh số 2 (Khoa Ngoại tổng hợp). Người này tông vỡ cửa kính chui qua cửa sổ và nhảy xuống tầng 3. Phát hiện vụ việc, nhân viên y tế, bảo vệ và người nhà đưa bệnh nhân vào Khoa Hồi sức cấp cứu nhưng bệnh nhân đã tử vong.

“Trước khi xảy ra vụ việc, bệnh nhân vẫn bình thường không có biểu hiện gì bất thường. Phía Bệnh viện đã báo cáo khẩn về trường hợp trên gửi đến các đơn vị có liên quan”, ông Nghĩa thông tin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Cần Thơ

Mới - Nóng

Khám phá