Bị cấm bay vì chửi bới tiếp viên, quấy rối 3 khách nữ

TPO - Cục Hàng không vừa quyết định cấm bay đối với một hành khách thường trú tại Hà Nội vì có hành vi chửi bới tiếp viên, trêu ghẹo 3 hành hành khách nữ đi cùng chuyến bay.

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa có quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với ông N.X.T, sinh năm 1976, thường trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Thời gian ông T. bị cấm vận chuyển là 9 tháng, tính từ ngày 15/7/2017 đến hết ngày 14/4/2018 và kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo tính từ ngày 15/4/2018 đến hết ngày 14/10/2018.
Lý do là ông T. đã có hành vi vi phạm quy định về an ninh hàng không: Liên tục có lời nói thô tục, chửi bới tiếp viên và trêu ghẹo, quấy rối 3 hành khách nữ ngồi hàng ghế phía trên (chuyến bay VN262 SGN-HAN ngày 24/6/2017).
Cục HKVN đã yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển hành khách N.X.T theo thời hạn nêu trên.
Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam cũng được giao có văn bản thông báo đến Công an, Hải quan cửa khẩu hàng không và các hãng hàng không nước ngoài thuộc địa bàn quản lý để biết và thực hiện; kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá