Bị điện giật, 4 người chết cháy

Thấy lửa bốc cháy ở căn nhà gỗ đối diện với quán của mình, anh Phương chạy vào cúp cầu dao điện và phát hiện bốn người đàn ông đã chết cháy đen chồng lên nhau bên cột ăngten bằng sắt.

Lúc 13h30 ngày 13/3, anh Trần Văn Phương, chủ một quán cà phê trên quốc lộ 13 thuộc ấp 5, xã Lộc Thái (Lộc Ninh, Bình Phước), thấy lửa bốc cháy ở căn nhà gỗ đối diện với quán của mình.

Anh Phương chạy vào nhà gỗ để cúp cầu dao điện nhưng không còn tác dụng, bởi căn nhà gỗ đã bốc cháy nham nhở, cột nhà long ra ngoài. Chạy ra khỏi nhà gỗ đang cháy, anh Phương phát hiện bốn người đàn ông đã chết cháy đen chồng lên nhau bên cột ăngten bằng sắt.

Được biết, trong bốn người đàn ông xấu số này chỉ có một người ở xã Lộc Khánh, ba người còn lại đều quê ở miền Bắc, đến thuê căn nhà gỗ này để ở và đi làm thuê (chưa xác định được danh tánh).

Theo thông tin ban đầu tại hiện trường, bốn người cùng nhau dựng cột ăngten để xem tivi. Trong lúc dựng, cột ăngten bằng sắt bị ngã và máng vào đường điện cao thế khiến cả bốn người đàn ông đều bị điện giật và chết cháy.

Theo Phương Hà
Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá