Bị lửa thiêu rụi nhà khi đang dựng rạp đám cưới con

Trưa 19/10, tại khu Đất mới, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà và nhiều tài sản.

Lực lượng chức năng đang khống chế đám cháy
Lực lượng chức năng đang khống chế đám cháy

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 10h30 phút cùng ngày, ngọn lửa bốc lên từ phía gia đình Trương Tài (ngụ tại khu Đất mới, phường 7), sau đó cháy lan sang ngôi nhà bà Sáu làm bằng ván gỗ.

Phát hiện đám cháy, người dân đã tri hô cùng nhau dập lửa, đồng thời gọi lực lượng PCCC Lâm Đồng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng huy động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sỹ đến hỗ trợ người dân dập tắt đám cháy.

Khoảng 30 phút thì đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

Được biết, 2 căn nhà bị cháy liền kề và nằm ngay trong khu dân cư đông đúc nên có nguy cơ cháy lan. Đặc biệt, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều tài sản, vật dụng của gia đình bà Sáu khi gia đình đang dựng rạp tổ chức tiệc cưới cho con.

Bị lửa thiêu rụi nhà khi đang dựng rạp đám cưới con - ảnh 1
Bị lửa thiêu rụi nhà khi đang dựng rạp đám cưới con - ảnh 2 Vụ hỏa hoạn khiến 2 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn
Vụ cháy xảy ra vào giờ trưa, đã làm người dân sống trong khu vực hoảng loạn. Thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn một chiếc xe máy, hai máy gieo hạt, máy giặt, tủ lạnh, nhiều vật dụng sinh hoạt và nhiều nông sản khác.

Nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được các lực lượng chức năng điều tra. Theo nhận định ban đầu của người dân, nhiều khả năng do chập điện thắp sáng dẫn đến phát cháy.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng