Bị mẹ la mắng, thiếu nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử

Bị la mắng vì không chịu làm việc, H’Pha La (SN 1997) lớn tiếng cự cãi thì bị mẹ đánh 1 cái. Sau đó em lẳng lặng xuống bếp lấy chai thuốc diệt cỏ uống tự tử.

Ngôi nhà nơi H’Pha La sinh sống
Ngôi nhà nơi H’Pha La sinh sống

Sự việc xảy ra vào 31/5. Vào thời điểm này, bà H’Map Rya (mẹ của em H’Pha La) từ UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk trở về nhà thì không thấy con gái đâu nên đã sang nhà hàng xóm kêu về.

Bà Rya la mắng con không chịu làm việc mà cứ đi chơi, chẳng những không nghe mà H’Pha La quay sang cự cãi với mẹ. Vì bực mình, bà Rya tát một cái vào mặt con. H’Pha La bật khóc rồi lẳng lặng đi xuống bếp.

Khoảng 5 phút sau, bà H’Map nghe tiếng kêu la của con nên chạy xuống bếp thì thấy H’Pha La đang nằm bên chai thuốc diệt cỏ.

Hoảng hốt, bà H’Map kêu to nhờ mọi người đưa con đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Buôn Đôn. Nhưng vì thuốc diệt cỏ đã ngấm vào trong người nên H’Pha La tử vong vào sáng 2/6.

Bà H’Map đau đớn cho biết: “Chai thuốc diệt cỏ mà cháu uống được gia đình mua từ trước, do sử dụng không hết nên cất lại tại nhà bếp. Tôi không có ý đánh cháu, nhưng vì thấy con cãi lại mẹ, tức quá nên có tát một cái. Ai ngờ...".

Theo một số người dân, trước khi vụ việc xảy ra, H’Pha La cùng nhóm bạn gái trong buôn uống rượu, hát karaoke. Khi H’Pha La về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với mẹ, dẫn đến hành động bồng bột trên.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá