Bị mẹ lột trần, xích chân vào cột điện

Sáng nay, 14/2, hai anh em sinh đôi là Lê Văn Nâu và Lê Văn Tím, học sinh lớp 8, trường THCS Hùng Vương - Biên Hòa, Đồng Nai đã bị mẹ lột trần, chỉ mặc một chiếc quần lót giữa trời lạnh, xích chân vào cột điện ngay lề đường.

Vì đông người qua lại nên 2 em ngồi co ro với dây xích và ổ khóa ở chân, gục mặt xuống đường vì xấu hổ. Chỗ Nâu và Tím bị xích nằm sát ngay xe bán thuốc lá, nước giải khát của bà ngoại 2 em.

Sáng 14/2, nhiều người dân ở hẻm vào Thánh Thất, Biên Hòa trên đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã chứng kiến hành vi ngược đãi trẻ em trên.

Nguyên nhân ban đầu được một số người gần đó cho biết: 2 em Nâu do mê chơi game, không đạt danh hiệu học sinh giỏi học kỳ 1. Khi người đi đường và một số cán bộ phường ghé lại, mẹ của 2 em là bà Huỳnh Thị Kim Liễu mới đến mở xích.

Vụ ngược đãi này xảy ra ở chính con hẻm mà cách đây gần 1 tháng, bà Quảng Thị Kim Hoa đã bị khởi tố và bắt tạm giam vì tội hành hạ trẻ em gây bức xúc dư luận cả nước.

Thiết nghĩ cấp ủy, chính quyền phường Quyết Thắng và TP Biên Hoà cần có biện pháp xử lý nghiêm về hành vi ngược đãi trẻ em.

Theo Minh Hưng
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá