Bị tàu hỏa tông trọng thương vẫn luôn nói “mẹ xin lỗi!”

Chiều 18/5, đoàn tàu hỏa chạy hướng Nam - Bắc lúc đi tới đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP HCM) đã bất ngờ tông văng một phụ nữ đang băng ngang đường ray. Sau khi được người dân gần đó sơ cứu, nạn nhân tỉnh lại nhưng luôn miệng nói: “Mẹ xin lỗi!”.

Đoạn đường ray nơi xảy ra vụ tàu tông người phụ nữ
Đoạn đường ray nơi xảy ra vụ tàu tông người phụ nữ

Theo thông tin ban đầu, lúc 14 giờ 40 phút cùng ngày, nhiều người trông thấy một phụ nữ (khoảng 55 tuổi, chưa rõ danh tính), đi bộ trên đường song hành với đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Khi đến trước một quán ăn tại khu vực này, người phụ nữ leo qua lan can rồi bất ngờ băng ngang đường ray khi đoàn tàu chạy hướng Nam- Bắc đang lao tới.

Sự việc diễn ra đột ngột nên lái tàu không kịp xử lý, đã tông trúng người này và hất văng nhiều mét vào lề đường. Nạn nhân bất tỉnh tại chỗ, trên người có nhiều vết máu.

Người dân gần đó đã đến sơ cứu tại chỗ cho người phụ nữ. Theo các nhân chứng, lúc người này tỉnh lại luôn miệng nói: “Mẹ xin lỗi!”.

Công an phường Hiệp Bình Chánh cùng các đơn vị liên quan sau đó có mặt đưa người phụ nữ đi cấp cứu, đồng thời lấy lời khai từ các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Một số nhân chứng cho biết người phụ nữ có biểu hiện bất thường trước khi xảy ra vụ việc.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá