Bị té trong lúc xuống xe buýt

Khoảng 16h ngày 12/4, khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân Dân Gia Định (TP.HCM) đã tiếp nhận bệnh nhân Trần Thị Mộng Trinh (20 tuổi, sinh viên, ngụ P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) bị sây sát gò má và môi trên trong lúc xuống xe buýt.

Theo lời bệnh nhân kể, khi xe buýt đến trạm dừng gần Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, cô đã bị té ập mặt vì xe chưa dừng lại nhưng lơ xe đã kêu cô nhảy xuống. Bác sĩ Nguyễn Anh Dũng - phó giám đốc Bệnh viện Nhân Dân Gia Định - cho biết do bệnh nhân chỉ bị sây sát bên ngoài nên sau khi chăm sóc vết thương, chích ngừa uốn ván, các bác sĩ đã cho cô xuất viện.

Theo những người chứng kiến, xe buýt gây ra tai nạn mang biển số 53N-4792, chạy tuyến miền Đông - Chợ Lớn. Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Chiểu, chủ nhiệm Hợp tác xã vận tải Bà Chiểu - Chợ Lớn (đơn vị quản lý xe buýt trên), nói ngay sau khi xảy ra sự việc, tiếp viên xe buýt đã đưa nạn nhân vào bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Hợp tác xã sẽ yêu cầu chủ xe bồi thường cho nạn nhân và chăm sóc nạn nhân trong thời gian điều trị bệnh. Đối với lái xe sẽ đình chỉ, không cho tiếp tục lái xe.

Theo T.Dương-N.Ẩn
Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá