Sự kiện: COVID-19

Bí thư Hà Nội: Cán bộ không được bỏ bê công việc để đi lễ hội, chúc Tết

TPO - Chiều 30/1, Thường trực Thành ủy Hà Nội họp đánh giá công tác tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý trên địa bàn thành phố và triển khai nhiệm vụ đầu năm mới.

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá, toàn thành phố đã nỗ lực trong việc tổ chức, chăm lo cho nhân dân đón Tết an toàn, vui tươi, phấn khởi; nhất là thực hiện tốt các chế độ chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. 
Cũng theo ông Hải, dù đúng dịp nghỉ Tết nhưng ngành y tế Thủ đô, hệ thống chính trị của thành phố đã vào cuộc rất quyết liệt và ứng phó kịp thời với diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, đáp ứng được nhu cầu phòng chống bệnh và điều trị bệnh nhân…

Trong thời gian tới, ông Hải nhấn mạnh, toàn bộ hệ thống chính trị, các cơ quan ban ngành của thành phố cần khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, không để dư âm của ngày Tết kéo dài.

Bí thư Thành ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị nhắc nhở, quán triệt đến từng cán bộ, công nhân viên không được bỏ bê công sở, chậm bắt tay vào công việc để đi lễ hội du xuân hay tụ tập chúc Tết, chơi Xuân.

Cùng đó, Sở NN&PTNT tập trung chỉ đạo, chăm lo thủy lợi và động viên bà con nông dân tham gia sản xuất đúng mùa vụ.

Với Sở Y tế, cần tiếp tục chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona một cách quyết liệt, sát sao, phù hợp với từng tình huống, diễn biến của dịch bệnh nguy hiểm này.
Ông Hải cũng đề nghị các cấp các ngành của thành phố tập trung triển khai tốt công tác chuẩn bị, tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá