Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải và lá phiếu cử tri

TPO - "Hôm nay tôi rất vui mừng khi được thực hiện quyền công dân của mình cùng với các cử tri của phường Láng Hạ", Bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Hoàng Trung Hải chia sẻ với báo giới sau khi thực hiện quyền và nghĩa vụ cư tri.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 3 phường Láng Hạ, Hà Nội. Ảnh: Trần Hoàng.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 3 phường Láng Hạ, Hà Nội. Ảnh: Trần Hoàng.
Sáng nay (22/5), Bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Hoàng Trung Hải đã tới khu vực bỏ phiếu số 3 phường Láng Hạ, Hà Nội để thực hiện quyền và nghĩa vụ cử tri.

Chia sẻ với báo giới sau khi bỏ phiếu bầu cử, ông Hoàng Trung Hải cho biết: "Hôm nay tôi rất vui mừng khi được thực hiện quyền công dân của mình cùng với các cử tri của phường Láng Hạ. Để có ngày hội như hôm nay, trong suốt nhiều tháng qua, thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị cũng như của Quốc hội, các cấp lãnh đạo của thành phố, các quận huyện đã rất tích cực tham gia công tác chuẩn bị. Đó là những nỗ lực của toàn thể cử tri thành phố Hà Nội. Rất vui mừng thời tiết đẹp ủng hộ ngày hội toàn dân, người dân nô nức tham gia bầu cử. Đặc biệt, cử tri thành phố Hà Nội đã thể hiện được quyền của mình đó là quyền chính trị cơ bản, nghĩa vụ của người dân để lựa chọn ra các cơ quan quyền lực của thành phố. Đó cũng là sự đóng góp lớn nhất."

Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải và lá phiếu cử tri - ảnh 1 Ông Hoàng Trung Hải tại điểm bầu cử.
Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải và lá phiếu cử tri - ảnh 2 Photo: ..
Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải và lá phiếu cử tri - ảnh 3 Bí thư Thành ủy Hà Nội thực hiện quyền và nghĩa vụ của cử tri.
Với tư cách là một cử tri thành phố Hà Nội, ông Hoàng Trung Hải bày tỏ mong muốn cơ quan quyền lực ở Quốc hội, cũng như ở địa phương mạnh, hiệu quả, thực sự là một cơ quan đại diện cho ý chí, nguyện vọng cũng như quyền làm chủ của người dân.

"Đây chính là thời điểm để chúng ta thể hiện quyền đại diện trực tiếp đó. Tôi tin rằng các cử tri trong suốt nhiều tháng qua cũng đã nỗ lực nghiên cứu những quy định liên quan về bầu cử, thông tin về các ứng cử viên để hôm nay lựa chọn những đại biểu thực sự xứng đáng, thực hiện những nhiệm vụ trọng đại của cơ quan quyền lực", ông Hoàng Trung Hải nói.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá