Bí thư Hà Nội thăm, chúc Tết người lao động Thủ đô

Trước thềm năm mới Bính Thân 2016, ngày 7/2 (tức 29 Tết), ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đi thăm, chúc Tết, động viên người lao động Thủ đô thuộc các đơn vị Xí nghiệp Môi trường đô thị Ba Đình, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội; Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội; Trung tâm điều độ thông tin, Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết cho công nhân môi trường của Tổ Hoàng Diệu (Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 1). (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà Tết cho công nhân môi trường của Tổ Hoàng Diệu (Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 1). (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, động viên, người lao động Thủ đô.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy đã đề nghị các đơn vị quan tâm, chăm lo mọi mặt, thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định, để người lao động yên tâm làm nhiệm vụ trong các ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh các lĩnh vực vệ sinh môi trường, y tế, điện lực có yếu tố rất quan trọng đóng góp cho một Tết vui tươi, an toàn. Do đó, các đơn vị tiếp tục nâng cao tinh thần, tác phong lề lối làm việc để ngày càng đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người dân trong thời gian tới, nhằm hướng tới Thủ đô đi đầu cả nước về vệ sinh môi trường, y tế và lĩnh vực điện lực.

Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, các đơn vị trên nghiêm túc thực hiện việc trực Tết, để kịp thời dọn vệ sinh môi trường, phát hiện sự cố lưới điện, nhanh chóng sơ cấp cứu người bị nạn trên địa bàn.

Theo báo cáo của các đơn vị trên, để đảm bảo cho người dân Thủ đô vui Tết đón Xuân Bính Thân trong sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn, các đơn vị đã bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 giờ trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, đồng thời chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương án dự phòng để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng