Bí thư Hoàng Trung Hải hứa sẽ 'hợp tác, lắng nghe'

TPO - Chiều 23/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung…đã đến tham dự buổi thông tin báo chí hàng tuần do Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức.

Bí thư Hoàng Trung Hải chia sẻ với báo chí chiều 23/2. Ảnh DN.
Bí thư Hoàng Trung Hải chia sẻ với báo chí chiều 23/2. Ảnh DN.

Cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, Bí thư Hoàng Trung Hải cho biết, Hà Nội vừa kết thúc nhiệm vụ kế hoạch 5 năm 2011 – 2015. Trong 5 năm qua, Hà Nội đã đạt được nhiều mục tiêu chủ yếu đề ra, xứng đáng là một Thủ đô Anh hùng. Với sự giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá, đặc biệt của phóng viên các cơ quan báo chí đã giúp Hà Nội có những thay đổi về vị thế, Hà Nội đã xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn.

“Các đồng chí luôn vui với niềm vui của thành phố, buồn về những tồn tại, hạn chế của thành phố. Các đồng chí đã đóng góp để Hà Nội xứng tầm với vị thế thủ đô”, Bí thư Hoàng Trung Hải chia sẻ.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Bí thư Hà Nội cũng thẳng thắn cho rằng, Hà Nội vẫn còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường, văn hóa, giáo dục đào tạo, y tế, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống nhân dân.

Trong thời gian tới, Bí thư Hoàng Trung Hải đặc biệt nhấn mạnh đến việc Hà Nội phải nỗ lực cải cách bộ máy hành chính, hạn chế tiêu cực nhũng nhiễu mà ở đâu đó vẫn còn tồn tại.

“Chúng tôi rất mong thời gian tới sẽ tiếp tục được các phóng viên báo chí hợp tác, góp ý thẳng thắn những mặt yếu kém để Hà Nội phát triển, sánh vai được với các thành phố khác trên thế giới. Chúng tôi hứa sẽ hợp tác, lắng nghe để cùng xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại và người Hà Nội văn minh, thanh lịch”, Bí thư Hoàng Trung Hải cho hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá