Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ: Tỉnh ủy chỉ đạo xác minh

TPO - Liên quan đến thông tin ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện uỷ Krông Ana "thăm hỏi" bà Nguyễn Thị Minh - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk bị “trúng gió” trong nhà nghỉ, ngày 24/6, nguồn tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, lãnh đạo Tỉnh uỷ đã nắm được thông tin và chỉ đạo xác minh vụ việc.

Chiếc e ô tô đậu trong khuôn viên nhà nghỉ
Chiếc e ô tô đậu trong khuôn viên nhà nghỉ

“Sau khi điều tra cụ thể, xác minh người trong video, địa điểm diễn ra vụ việc…, cơ quan chức năng sẽ có báo cáo bằng văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy để xin ý kiến xử lý” – nguồn tin này cho hay.

Như Tiền Phong đã thông tin,  ngày 22/6 trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là vụ bắt quả tang Bí thư Huyện ủy Krông Ana đang ở trong phòng  403 nhà nghỉ Khúc Vũ với một nữ cán bộ.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư Huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ bị quay rõ mặt trong video clip được nhiều người khẳng định là bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Bà Minh đang bị trúng gió, đau bụng nhưng lại xuất ở cửa thông gió (ảnh cắt từ clip)Bà Minh đang bị trúng gió, đau bụng nhưng lại xuất ở cửa thông gió (ảnh cắt từ clip)
Ông Thuân trả lời báo giới, ngày 21/6, ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ. Tại quán cà phê có 3 người đang uống cà phê thì chị Minh bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Lúc này, người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở đây chờ.

Vị Bí thư Huyện uỷ Krông Ana cho rằng, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa cố tình cài bẫy.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi: “Mở cửa ra, anh Thuân”. “Cô Minh mở cửa”... Lát sau video clip quay hướng lên mái che sau phòng nghỉ. Trên mái che có một phụ nữ ngồi nhìn xuống, bị quay rõ mặt. Có tiếng kêu, “Chị Minh ngồi trên mái nhà kìa”... Chị Minh làm gì đấy ? Chị Minh xuống đây, xuống đây nói chuyện ... Mời cô xuống đây ...Chị trèo trên mái nhà ngã chết đấy...  Mở cửa ra”. Sau đó có tiếng cãi cọ lớn tiếng, rồi có người bảo “Ghi lại biển số xe”.

Nếu theo lời của vị Bí thư Huyện uỷ Krông Ana, bà Minh đang bị “trúng gió”, “đau bụng”. Nhưng điều trái khoáy là trong lúc nhiều người đập phòng đòi mở cửa, thì bà lại xuất hiện bên mái nhà gần cửa thông gió, và cũng “rút vào” cửa thông gió “nhanh như chớp” khi bị phát hiện.

Nhiều người cho rằng, nếu bị bệnh không thể ra ngoài leo trèo và di chuyển nhanh như vậy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng