Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tặng quà người dân vùng lũ Quảng Nam

TPO - Chiều nay, 6/1, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn dẫn đầu đoàn công tác đã tới thăm hỏi và tặng quà cho người dân Quảng Nam vừa bị ảnh hưởng mưa lũ.

Anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân vùng lũ Quảng Nam
Anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân vùng lũ Quảng Nam

Tại đây, đoàn đã thăm và tặng 2.000 suất quà (tổng trị giá gần 1 tỷ đồng) cho người dân xã Cẩm Kim, xã Cẩm Nam và phường Thanh Hà TP. Hội An.

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chia sẻ: “Có thể phần quà không quá lớn, nhưng đó là tình cảm và sự sẻ chia, mong bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại, sớm trở lại hoạt động sản xuất bình thường, ổn định cuộc sống. Những ngày này cận Tết rồi, mong bà con có cái Tết ấm áp”. 

Trung ương Đoàn đã kêu gọi tuổi trẻ cả nước chung tay hướng về đồng bào miền Trung, vận động nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong xã hội đồng hành, giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn thiệt hại do mưa lũ mang lại.

Đợt lũ lụt vừa qua, Quảng Nam là một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại. Theo thống kê, 2 đợt mưa lũ tại Quảng Nam có 7 người chết, 33 người bị thương, hàng chục ngôi nhà bị hư hỏng, hàng trăm ngàn héc ta lúa và hoa màu bị hư hỏng, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi…  thiệt hại ước tính 473 tỷ đồng

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tặng quà người dân vùng lũ Quảng Nam - ảnh 1 Nhiều phần quà được trao đến tay người dân vùng lũ Quảng Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá