Bí thư Trung ương Đoàn thăm chúc tết Lữ đoàn Hải quân 171

TPO - Ngày 22/1 Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho các chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 171 Hải quân đóng quân tại TP.Vũng Tàu.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải tặng quà Tết cho các các chiến sĩ Lữ đoàn 171.
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải tặng quà Tết cho các các chiến sĩ Lữ đoàn 171.

Tại buổi gặp, Thượng tá Nguyễn Trọng Ái, Phó Chính ủy Lữ đoàn 171 Hải quân, đã giới thiệu cho Đoàn công tác về quá trình hình thành của Lữ đoàn 171.

Thượng tá Ái cho biết, sau 48 năm hình thành và phát triển, Lữ đoàn 171 Hải quân vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng Anh hùng lực lượng vũ trang trong thời kỳ đổi mới. Hiện tại, Lữ đoàn 171 có gần 260 đoàn viên thanh niên.

Trong năm 2013, tất cả các đoàn viên thanh niên đều tham gia tốt các phong trào của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tất cả các đoàn viên thanh niên đều đạt loại xuất sắc và khá.

Cũng trong năm 2013, Lữ đoàn 171 đã tổ chức 18 lần tuyên truyền về biển đảo cho khoảng 4.000 người dân trên địa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thay mặt Ban Bí thứ Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Long Hải đã gửi lời chúc năm mới đến các lãnh đạo và chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn 171. Anh Hải cho biết, hiện nay đoàn viên thanh niên cả nước luôn hướng về biển đảo và rất thích được thăm biển đảo.

Các chương trình về biển đảo đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên cả nước tham gia.

Anh Nguyễn Long Hải mong muốn các chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của Lữ đoàn 171 phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sáng tạo trong công việc và huấn luyện, xứng đáng là đoàn viên thanh niên gương mẫu.

Cùng ngày Đoàn công tác của Trung ương Đoàn còn tới thăm chúc tết các em học sinh ở trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm chúc tết và tặng quà cán bộ công nhân đang làm việc trên mỏ Bạch Hổ thuộc liên doanh dầu khí Việt- Nga

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng