BIDV và báo Tiền Phong trao quà Tết cho cựu TNXP

TPO - Sáng 23/1, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Báo Tiền Phong, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Thanh Hóa trao 100 phần quà Tết cho các cựu TNXP.

BIDV và Báo Tiền Phong trao quà cho cựu TNXP tại Thanh Hóa
BIDV và Báo Tiền Phong trao quà cho cựu TNXP tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh có 7 vạn TNXP, trong nhiều năm qua cùng với nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân, BIDV đã tham gia nhiều chương trình giúp đỡ, hỗ trợ, trao quà Tết cho các cựu TNXP.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Châu, Phó giám đốc chi nhánh BIDV Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Ngoài trao 100 suất quà Tết cho cựu TNXP, trong đợt này, BIDV cũng trao 1.500 suất quà Tết (trị giá 450 triệu đồng) cho các hộ nghèo tại Thanh Hóa.

BIDV và báo Tiền Phong trao quà Tết cho cựu TNXP - ảnh 1 Hội cựu Thanh Hóa tặng hoa cho đại diện các đơn vị tặng quà

“Từ năm 2009 đến nay, chương trình chúc tết tặng quà người nghèo và người có công với cách mạng được ngân hàng BIDV triển khai trên toàn quốc với 366 nghìn suất quà, trị giá hơn 200 tỷ đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2014, ngân hàng BIDV tặng 300 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng tiền mặt cho cựu TNXP tại ba tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh”- ông Mai Văn Tuấn- đại diện BIDV cho biết thêm.

BIDV và báo Tiền Phong trao quà Tết cho cựu TNXP - ảnh 2 
BIDV và báo Tiền Phong trao quà Tết cho cựu TNXP - ảnh 3 Quà Tết của báo Tiền Phong về với cựu TNXP Thanh Hóa

Nhân dịp này, Báo Tiền Phong cũng trao tặng 100 phần quà Tết gồm bánh, kẹo, chè cho 100 cựu TNXP.

Ông Lê Trung Sơn- Chủ tịch Hội cựu TNXP Thanh Hóa nói: Trong số hơn 7 vạn cựu TNXP, còn rất nhiều cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Quà Tết của BIDV và Báo Tiền Phong trao tặng là những món quà ý nghĩa, động viên các gia đình cựu TNXP còn nhiều khó khăn trong dịp Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá