Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp'

Nhiều biển báo không còn đọc được nội dung. Số còn lại bị dán giấy bừa bãi che kín toàn bộ mặt sau của biển báo...

Hàng trăm biển báo giao thông đang bị vi phạm nghiêm trọng trên đường Hồ Tùng Mậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Những biển báo giao thông ở đây đã bị những người dán quảng cáo rao vặt biến thành công cụ của họ. Nhiều biển báo không còn đọc được nội dung. Số còn lại bị dán giấy bừa bãi che kín toàn bộ mặt sau của  biển báo.
Trên suốt chiều dài khoảng 2km, đường Hồ Tùng Mậu xác lập một kỉ lục đáng ngại: phố chuyên quảng cáo rao vặt bằng biển báo giao thông.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 1 Một biển báo giao thông đã không còn đọc được nội dung, trên đoạn phố tiến giáp giữa đường Xuân Thủy và Hồ Tùng Mậu.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 2 Phần lớn những loại quảng cáo này là tuyển dụng nhân sự hướng tới các sinh viên đại học.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 3
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 4 Đây là một con đường cửa ngõ phía tây thủ đô, mật độ xe lớn lại đang có nhiều công trình dang dở.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 5
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 6 Các biển báo giao thông bỗng nhiên trở thành công cụ của những người dán quảng cáo rao vặt.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 7 Công việc thường xuyên của những nhân viên một tòa nhà: dọn dẹp những thứ rác quảng cáo rao vặt.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 8 Những biển trên cao sẽ ít bị làm bẩn hơn những biển thấp trong tầm tay.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 9
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 10 Gần như toàn bộ biển báo giao thông tầm thấp trên con đường này đều bị lợi dụng để dán quảng cáo.
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 11
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 12
Biển báo giao thông biến thành biển 'tuyển gấp' - ảnh 13

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá