Biển lửa tại khu chế xuất Linh Trung

TPO- 30 xe cứu hỏa được huy động, một cơn mưa to cũng không khống chế nổi ngọn lửa trong công ty Theodora Alexander tại khu chế xuất Linh Trung 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Biển lửa tại khu chế xuất Linh Trung

> Cháy trại trẻ mồ côi, 7 em nhỏ thiệt mạng

  Biển lửa tại khu chế xuất Linh Trung - ảnh 1

Khoảng 12 giờ 30 phút trưa 9-1, đang ra ca ăn cơm hàng ngàn công nhân hoảng loạn và bỏ chạy khi trong nhà máy bỗng phát một tiếng nổ lớn kèm theo lửa cháy.

Nhiều công nhân có mặt tại hiện trường cho biết lửa bắt đầu bốc cháy từ hệ thống hút bụi ở tầng 2, khu C, - là kho chứa hàng và các vật liệu dễ cháy. Sau đó, lửa lan rộng sang các tầng khác khiến cả nhà máy rộng 5000m2 chìm trong biển lửa.

Ngay lập tức, lực lượng PCCC trong thành phố và Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Nhưng tới 15 giờ chiều, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế hoàn toàn, một cơn mưa lớn ập xuống nhưng cũng không dập tắt được ngọn lửa.

 

Biển lửa tại khu chế xuất Linh Trung - ảnh 2

Lực lượng PCCC đã huy động khoảng 30 xe cứu hỏa, xe thang cùng những trang thiết bị hiện đại nhất đến hiện trường triển khai phương án dập lửa. Hàng ngàn công nhân được di tản khẩn cấp khỏi khu vực nguy hiểm. 

 

Biển lửa tại khu chế xuất Linh Trung - ảnh 3

Đại diện của công ty cho biết đang điểm danh lại công nhân và chưa thống kê được những thiệt hại của đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá